Amulec Là Gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình Ed2k.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là ED2K Links Handler thuộc về phần mềm aMuleall hoặc amuleC hoặc aMulea hoặc UvConverter bởi //www.amulehoặc //www.amuleall.org.

Bạn đang xem: Amulec Là Gì

Bạn đang xem: Amulec là gì

Mô tả: Ed2k.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Ed2k.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” – chủ yếu là C: Program Files (x86) amuleC . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 237.568 byte (62% của tất cả các lần xuất hiện), 214.528 byte, 238.592 byte hoặc 236.544 byte. Quá trình chạy dưới dạng dịch vụ nền ed2kidle: thực thi tác vụ ed2k trong thời gian rảnh.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Ed2k.exe không phải là tệp lõi của Windows. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Bảng điều khiển. Không có mô tả của chương trình. Ed2k.exe có thể giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 41% nguy hiểm .

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với ed2k.exe, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm amuleC hoặc amulesw thông qua Bảng điều khiển Windows / Thêm hoặc loại bỏ chương trình (Windows XP) hoặc Chương trình và tính năng (Windows 10/8/7).

Quan trọng: Bạn nên kiểm tra quy trình ed2k.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Xem thêm: Cách Hạch Toán Hàng Về Trước Hóa Đơn Về Sau Trên Misa, Hàng Về Trước Hoá Đơn Về Sau

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh sự cố PC. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Xem thêm: Tách Âm Thanh, Lồng Tiếng, Ghép Nhạc Trong Proshow Producer Trên Mọi Phiên Bản

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

plauncher.exe searchqudx.dll thanh công cụ ed2k.exe scm.exe uploaderservice.exe rrshell.dll ltcmclient.exe tsupdate.exe yaoffer50160.exe hp từ xa v1.0.5.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *