Cách Chơi Syndra Mua 7

Syndra mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Syndra với bộ trang bị mới. Video combo Syndra và list tướng yếu hay mạnh hơn Nữ Chúa Bóng Tối tại gamechuan.net.

Bạn đang xem: Cách Chơi Syndra Mua 7

*

*

*

*

*

       

*

*

       

*

       

Bảng ngọc Syndra Tăng Tốc Pha Mid với Win 59.92% và Pick 34.45%

*

*

       

*

    

*

*

       

*

*

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

 +

*

 

Cách lên đồ Syndra

*

Bảng kỹ năng Syndra

Thứ tự nâng kỹ năng Syndra

*

Chi tiết kỹ năng Syndra

*

Tối Thượng

Các phép thuật được cường hóa khi đạt đến cấp tối đa.Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% sát thương lên tướng.Ý Lực: Gây thêm 20% sát thương chuẩn.Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng thêm 50%.Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm sử dụng tăng thêm 75.

*

Quả Cầu Bóng Tối

Syndra tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương phép. Quả cầu sẽ vẫn nằm yên ở vị trí đó và có thể bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô.

Tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép. Quả cầu nằm đó trong giây và có thể được điều khiển bởi các kĩ năng khác của Syndra.Kĩ năng này có thể được sử dụng khi đang di chuyển.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển Số Thành Chữ, Đổi Số Thành Chữ Trong Excel

*

Ý Lực

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc lính địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của những nạn nhân trúng phải.

*

Quét Tan Kẻ Yếu

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các nạn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng kẻ địch và Quả Cầu Bóng Tối ra đằng sau gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên chúng và những kẻ chúng va phải.Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi sẽ làm choáng tất cả kẻ địch trên đường của chúng trong 1.5 giây.

Xem thêm: Doi Hinh Noi Loan Dtcl – Đội Hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

*

Bùng Nổ Sức Mạnh

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 675

Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những Quả Cầu Bóng Tối của cô.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của Syndra, các Quả Cầu Bóng Tối được cường hóa để gây sát thương phép lên tướng địch. Bùng Nổ Sức Mạnh điều khiển ba Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Syndra, cộng thêm tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo ra trước đó.Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 (+)Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 (+)

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *