Cách TạO Tài KhoảN Razer Game Booster

Là một phần mềm hỗ trợ chơi game, ngoài tính năng tối ưu các thiết lập của hệ thống máy tính giúp chơi game với hiệu suất cao, Razer Game Booster còn cho phép người dùng tạo danh sách game hay chơi trên máy tính nhất. Làm cho màn hình Desktop của bạn sạch hơn.

Bạn đang xem: Cách TạO Tài KhoảN Razer Game Booster

Đang xem: Cách tạo tài khoản razer game booster

Không chỉ vậy, việc thêm game vào Razer Game Booster để chơi game sẽ giúp bạn giảm dung lượng RAM sử dụng của game hoặc phần mềm, cách tạo danh sách game trong Razer Game Booster bạn có thể xem trong bài viết dưới đây. .

Nếu máy tính của bạn chưa có Razer Game Booster, hãy xem cách cài đặt và đăng ký tài khoản Razer Game Booster trong bài viết Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản Razer Game Booster trên máy tính Xin vui lòng.

Razer Game Booster

Hướng dẫn thêm Game vào Razer Game Booster

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Game Razer Game Booster, tại giao diện màn hình chính, nhấn vào nút dấu cộng để tạo danh sách Game của bạn trong Razer Game Booster.

*

Bước 2: Razer Game Booster sẽ tự động liệt kê các phần mềm và Game có sẵn trên màn hình máy tính để bàn chính, chọn những Game hay nhất để thêm vào danh sách Game trên Razer Game Booster.

Bước 3: nhấn Thêm Game để thêm các Game khác vào máy tính của bạn nếu bạn không để các biểu tượng của chúng trên Màn hình nền. Chọn biểu tượng Game trong thư mục và nhấn Mở.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn các tựa game trong danh sách đã tạo để chơi.

Trong bàn Quản lý công việc bạn có thể thấy mình đang chạy PUBG Mobile trong Tencent Gaming Buddy. Dung lượng RAM sử dụng lúc này là 492MB, gần 500MB.

Và sau khi chạy với Razer Game Booster, tuy không giảm nhiều nhưng dung lượng cũng đã giảm đi một chút. Nếu game nặng hơn 1GB, game sẽ giảm dung lượng đáng kể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tahm Kench

Ngoài ra bạn có thể thay đổi thông tin game trong danh sách bấm vào biểu tượng game đó và bấm vào biểu tượng ba chấm để thực hiện chỉnh sửa.

Đây là game Mini World: Block Art, bạn có thể đổi tên hoặc chọn thêm ảnh nền cho game đó, muốn gỡ game nào thì chọn Xóa từ danh sách.

Trên đây là hướng dẫn tạo danh sách game với Razer Game Booster, không chỉ tạo danh sách game gọn gàng mà bạn còn được hỗ trợ chạy các game có dung lượng RAM thấp hơn.

*

Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.

2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Thuật Trados Full Crack, Download Sdl Trados Studio 2014

Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *