Fix LỗI Danh Bạ Iphone 5 Lock

Rất nhiều trường hợp người dùng iPhone 5 Lock than phiền rằng chiếc điện thoại của họ đôi khi không hiển thị dạnh bạ hoặc tên người gọi đến mặc dù tên của người đó có lưu trong danh bạ. Đây là lỗi khá thường gặp trên các điện thoại phiên bản khóa mạng không riêng gì iPhone 5 Lock khiến người dùng rất khó chịu.

Bạn đang xem: Fix LỗI Danh Bạ Iphone 5 Lock

*

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi hiện thị danh bạ trên iPhone 5 Lock cho người dùng. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Nguyên nhân danh bạ iPhone 5 lock không hiện tên

– Tình trạng iCloud của iPhone 5 Lock: một trong những lỗi khiến iPhone 5 Lock không hiển thị tên danh bạ là từ iCloud, chính do tính năng đồng bộ của iCloud thỉnh thoảng hoạt động không tốt đã bất chợt gây nên lỗi này.

*

– Do tình trạng lưu số điện thoại liên lạc của người dùng: một số trường hợp, người dùng đã lưu không đúng tên, hoặc iPhone 5 cũ Lock không thể mở được file danh sách danh bạ của bạn đã dẫn đến nó tạm thời chưa hiển thị được số điện thoại đó nằm trong danh bạ.

*

– Lỗi do khi lưu đầu số điện thoại: đây là nguyên nhân được nhiều người dùng nghĩ đến nhất, do mỗi quốc gia đều có một đầu số di động không giống nhau, do đó để phù hợp thì người dùng cần chuyển lại đúng với đầu số của nhà mạng đang sử dụng tại Việt Nam, vì thế rất thường xuyên gặp phải tình trạng, người dùng lưu số này và lúc gọi đến cũng là số đó nhưng lại mang đầu số khác, thành ra iPhone 5 Lock tưởng lầm chưa lưu.

– Lỗi phát sinh do sử dụng sim ghép.

Cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone 5 Lock không hiện tên

Với những iPhone 5S lock chưa jailbreak:

– Người dùng có thể sử dụng một ứng dụng có tên là Edit Prefix Number trên App Store để thay đổi toàn bộ các số điện thoại đã lưu trong danh bạ của mình với đầu số mới, cách này đảm bảo thành công 100%.

– Mở App Store lên, vào phần tìm kiếm và gõ vào phần Edit Prefix Number tải về cài đặt ứng dụng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí, Top Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí Để

– Cài xong, mở ứng dụng ra và bạn sẽ thấy hiển thị hai ô trống là New Prefix và Old Prefix, tại đây, bạn hãy gõ vào số 0 và đầu số +84 – đầu số của Việt Nam.

*

Sau khi gõ xong rồi thì bấm vào mục Proceed để thực hiện việc thay đổi.

*

– Sau đó, tất cả số điện thoại đã lưu trong iPhone 5 Lock sẽ được chuyển đổi đầu số một cách nhanh và gọn lẹ nhé.

*

Với những iPhone 5s Lock đã jailbreak:

– Đối với những dòng iPhone 5 Lock hoặciPhone 6 Lockđã từng tiến hành jailbreak, ngoài cách thực hiện như trên, người dùng còn có thể sử dụng tweak trên kho ứng dụng Cydia.

– Vào trình duyệt Cydia, gõ tìm kiếm tweak có tên là Caller ID Format Fix, cài đặt vào thiết bị, mở chạy ứng dụng sau đó thực hiện đổi đầu số một cách tương tự như đã làm ở trên cách một.

Sau khi hoàn tất thì reboot iPhone 5s cũ để nó sử dụng cập nhật dữ liệu mới nhé.

Xem thêm: Genderqueer Là Gì ? Genderqueer: Nó Có Nghĩa Là Gì

Bài viết trên đây đã giúp bạn cách khắc phụ triệt để lỗi hiển thị danh bạ trên iPhone 5 Lock. Chúc các bạn thành công nhé.

Chuyên mục: Game Offline

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *