Gặp phải bang chủ họ “Đổng”, tất cả thành viên đồng loạt tẩy chay và chuyển server

Làm bang chủ trong game online không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực tài chính lớn lo cho anh em trong bang, game thủ làm bang chủ còn phải đầu tư thời gian, công sức để xây dựng bang hội ngày càng lớn mạnh. Thông qua các hoạt động cộng đồng online và offline, bang chủ chính là người gắn kết các thành viên và được tín nhiệm nhất.

Trong mỗi cộng đồng game thủ, bang chủ luôn là vị trí quan trọng nhất không thể thiếu

Trong mỗi cộng đồng game thủ, bang chủ luôn là vị trí quan trọng nhất không thể thiếu

Tuy nhiên không hẳn là bang chủ nào cũng tốt như vậy, giống như chuyện game thủ họ “Đổng” mới đây trong Võ Thánh Mobile có thể coi là một ví dụ điển hình cho thể loại bang chủ tham lam. Tham đến mức ăn hết các phần thưởng mà lẽ ra phải phân phát cho các thành viên trong bang hội. Hành động này ngay lập tức bị hàng ngàn game thủ bêu riếu trên group và đồng loạt tẩy chay bang và bang chủ bằng cách thoát khỏi bang đồng loạt.

Thanh niên bang chủ “lầy lội”, ăn hết cả phần của thành viên bị chửi sấp mặt

Thanh niên bang chủ “lầy lội”, ăn hết cả phần của thành viên bị chửi sấp mặt

Đối với thành viên trong bang hội, việc tham gia tranh bá, chiếm thành và đóng quân là một trong những nơi kiếm tài nguyên tốt nhất, đồng thời cũng các hoạt động đông vui được nhiều người tham gia nhất trong Võ Thánh Mobile. Trải qua thời gian chiến đấu và tranh đoạt lãnh địa, bang chủ sẽ là người nhận được các rương quân đoàn chứa các nguyên liệu thăng cấp trang bị giá trị. Trong đó bang chủ chính là người sẽ phân phát các rương quân đoàn này cho thành viên tham gia.

Tranh bá chiếm thành là hoạt động quan trọng và sôi động nhất trong Võ Thánh Mobile

Tranh bá chiếm thành là hoạt động quan trọng và sôi động nhất trong Võ Thánh Mobile

Vậy mà thanh niên bang chủ có tên rất “hợp lý”: Đổng Thừa lại một mình “ăn” hết toàn bộ rương quân đoàn này mà không chia cho một ai cả, dù công sức của thành viên bỏ ra là không hề nhỏ chút nào. Quả đúng là không hổ danh “con cháu nhà Đổng Trác”, tham lam vô độ, ép người quá đáng. Hành động này khiến tất cả các thành viên đồng loạt thoát bang và “tổng sỉ vả” bang chủ. Sau đó cùng hô hào nhau bỏ server để gã bang chủ kia tự đi mà chơi một mình.

Hàng loạt game thủ rời bang và chuyển server, bỏ mặc gã bang chủ tham lam

Hàng loạt game thủ rời bang và chuyển server, bỏ mặc gã bang chủ tham lam

Có thể nói việc một game Tam Quốc vốn dành cho người trưởng thành và nói nôm na là “có tiền” như Võ Thánh Mobile, lại có thành phần game thủ “trẩu” và vô ý thức như vụ việc trên là khá hiếm. Hiện tại trong group của trò chơi này vẫn chưa thấy bang chủ họ “Đổng” vào thanh minh hay giải quyết vấn đề. Rất có thể sau ngày hôm nay, bang chủ tham lam này sẽ chẳng còn ai trong quân đoàn, đồng thời bị cả server tẩy chay. Lối thoát duy nhất có lẽ là chuyển sang chơi server mới mà thôi.

Đừng vì phút bốc đồng mà phá hỏng cả cuộc chơi đang chờ trước mắt

Đừng vì phút bốc đồng mà phá hỏng cả cuộc chơi đang chờ trước mắt

Vụ việc này cũng là một bài học đắt giá cho các game thủ chỉ biết chơi cho bản thân mình mà không nghĩ đến những người xung quanh. Nhất là các anh em trong cùng bang hội, từng đồng cam cộng khổ, chung tay góp sức xây dựng quân đoàn. Game dù chỉ là ảo, nhưng đôi khi lại phản ánh một phần nhân cách con người của chúng ta. Nhất là trong một game dành cho người lớn, trưởng thành như Võ Thánh Mobile, điều đó lại càng quan trọng và được đánh giá cao. Hãy chơi game một cách văn minh và lịch sự đúng như tinh thần của một game Tam Quốc.

Các game thủ quan tâm đến Võ Thánh Mobile, có thể tải về trò chơi này tại ĐÂY

Landing: https://vothanh.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *