[Genshin Impact] Game thủ Việt lập kỷ lục quay ra 3 nhân vật 5 sao chỉ trong 1 lượt

Không quá khi nói rằng Genshin Impact đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay với cộng đồng game thủ Việt. Lượn qua nhiều diễn đàn về game, không khó để bắt gặp những hình ảnh, nội dung, chủ đề bàn luận về trò chơi này.

Một trong những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Genshin Impact đó là kết hợp nhiều nhân vật để tạo ra tổ hợp đội mạnh nhất. Đương nhiên, nhân vật càng khỏe, càng xịn thì tổ đội của bạn càng mạnh. Và để kiếm được nhiều nhân vật xịn, game thủ sẽ phải thực hiện một thao tác gọi là “cầu nguyện”. Mỗi gói “cầu nguyện” sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ nhân vật cho đến vũ khí và nguyên liệu. Tùy vào độ hên xui của mội người mà kết quả “cầu nguyện” sẽ khác nhau, từ siêu lởm cho đến cực kỳ xịn xò.

[Genshin Impact] Game thủ Việt lập kỷ lục quay ra 3 nhân vật 5 sao chỉ trong 1 lượt - Ảnh 1.

 Tới đây, nhiều game thủ Việt đã nghĩ ra cách lập nhiều tải khoản để nâng cao tỷ lệ quay ra nhân vật xịn. Thậm chí, có người chơi đã lập ra hàng chục tài khoản game khác nhau. Bao giờ quay ra nhân vật mạnh thì mới bắt đầu chơi. Các hot girl, hot boy được săn đón nhiều nhất hiện này có thể kể tên như Venti, Diluc, Jean, QiQi, Mona…

Với đặc thù của một tựa game Gacha, ngoài kỹ năng chơi game, bạn thật sự phải nhờ cậy nhiều vào sự “máy mắn”. Như nhân vật sau đây là một ví dụ. Chỉ trong 1 lượt qua (10 lần), chàng game thủ may mắn của chúng ta đã sở hữu đến 3 nhân vật cực hot là Mona (hệ nước), QiQi (hệ băng) và đặc biệt là Diluc, chàng hot boy hệ lửa mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại.

[Genshin Impact] Game thủ Việt lập kỷ lục quay ra 3 nhân vật 5 sao chỉ trong 1 lượt - Ảnh 2.
[Genshin Impact] Game thủ Việt lập kỷ lục quay ra 3 nhân vật 5 sao chỉ trong 1 lượt - Ảnh 3.

Sau khi chia sẻ vào group, nam game thủ này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Genshin Impact Việt Nam. Hầu hết đều tỏ ra thán phục với độ may mắn của anh chàng này. Không những vậy, nhiều người con ngỏ ý mua lại tài khoản này với giá cao. Và theo như chúng tôi được biết thì tài khoản này hiện đã được sang tên đổi chủ với giá không hề rẻ chút nào.

Thế mới thấy, chơi game đôi lúc không cần quá hay, chỉ cần may là đủ.

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *