Ghét game X, chủ quán net tuyển toàn gái xinh về chỉ cho chơi game Y

Từ trước đến nay, cộng đồng game thủ Việt luôn tồn tại nhiều bất đồng khó hóa giải. Một trong những mâu thuẫn sâu sắc nhất chính là ở dòng game MOBA / ARTS, nơi mà nhiều game thủ cực đoan còn coi nhau như không đội trời chung. 

Ghét game X, chủ quán net tuyển toàn gái xinh về chỉ cho chơi game Y - Ảnh 1.

Mới đây, một trong những mâu thuẫn này lại được dấy lên bởi một chủ quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì ghét “game X”, ông chủ này đã quyết định tuyển một số nữ game thủ về chỉ để chơi “game Y”.

Ghét game X, chủ quán net tuyển toàn gái xinh về chỉ cho chơi game Y - Ảnh 2.

“Mình làm net, nói chung có niềm đâm mê với D*** và cực ghét game X, nhưng vì làm net nên không cài game X thì không được. Hồi xưa, quán mình tụi nó chơi D*** nhiều, sau đó có mấy con bé chuyển qua L*L thì quán mình giờ ít người chơi D*** quá . Giờ muốn hồi sinh D*** của quán nên đang cần 1 hoặc 2 bạn nữ đến quán chơi D*** – Quyền lợi chơi free tại quán thứ 3, 4, 5 (nhưng mà chơi D*** thôi – game X thì không nhé) – quán mình cũng ghế salon – phòng điều hòa, không thuốc (có phòng hút thuốc luôn nếu bạn nào muốn hút thuốc) – khu vực Tân Bình – HCM nhé.”, ông chủ quán net tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng tải lên một group game Việt.

Sau khi đăng tải, chủ đề này đã nhận được nhiều dòng bình luận trái chiều từ cộng đồng. Người ủng hộ, người phản đối, tất cả đã tạo nên một cuộc tranh luận rôm rả trong group. Với những lý lẽ được các bên đưa ra, dường như cuộc tranh luận này sẽ không có hồi kết, ý như cái cách bao năm qua nó vẫn vậy.

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *