Giang Hồ Kỳ Hiệp – TS Online phiên bản Võ Lâm sắp ra mắt

Ra mắt từ giữa năm 2005, TS Online là tựa game turn-based đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đạt được thành công “không tưởng”. Mặc dù thể loại game turn-based hiện nay đã có sự biến đổi, cải tiến để phù hợp với sự phát triển công nghệ, hay thị hiếu của người chơi, thế nhưng, những giá trị mà TS Online mang lại vẫn là niềm cảm hứng cho rát nhiều sản phẩm sau này.


TS Online – “tượng đài” game turn-based

TS Online – “tượng đài” game turn-based

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Giang Hồ Kỳ Hiệp đang dần nổi bật nhờ lối chơi turn-based đậm “chất” TS Online và mảng đồ họa đẹp mắt. Tựa game mobile mới này của NPH SohaGame dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những nét tương đồng giữa Giang Hồ Kỳ Hiệp và TS Online ngày trước:

Lối chơi thừa hưởng từ TS Online

Điều thú vị trong Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là hệ thống chiến đấu theo phong cách turn-based cổ điển. Học tập từ TS Online, Giang Hồ Kỳ Hiệp vẫn sở hữu các cơ chế quen thuộc: sắp xếp vị trí trong trận đánh, các kỹ năng đặc biệt, khắc chế nhân vật… đòi hỏi người chơi cần tính toán, lên chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.

Tổ đội train quái trong Giang Hồ Kỳ Hiệp

Khác với những tựa game MMO khác, thay vì “lao vào bật Auto rồi ngồi nhìn” thì những tựa game với lối chiến đấu turn-based, người chơi cần động não nhiều hơn. Từ đánh Boss, đi phụ bản hay vượt tháp… người chơi đều cần sắp xếp đội hình hợp lý, sử dụng tuyệt chiêu “đúng lúc, đúng chỗ”.


Người chơi cần sắp xếp, sử dụng nhân vật và tuyệt chiêu một cách hợp lý nhất

Người chơi cần sắp xếp, sử dụng nhân vật và tuyệt chiêu một cách hợp lý nhất

Hệ thống PK quen thuộc

Cũng như TS Online, Giang Hồ Kỳ Hiệp cho phép người chơi trực tiếp PK nhau khi ở ngoài các khu vực bảo hộ. Nhiều tựa game mặc dù vẫn sử dụng lối chơi turn-based nhưng lại không khắc họa được hệ thống PK như thế này.


PK thoải mái với những người chơi khác

PK thoải mái với những người chơi khác

Không chỉ vậy, Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng cung cấp cho người chơi hệ thống Auto khá thông minh. Mỗi người sẽ được tự lập tổ đội, kéo nhau đi “phang” quái, thỏa sức “cày cấp” mà vẫn rảnh tay.


Tổ đội kéo đi “cày cấp”

Tổ đội kéo đi “cày cấp”

Cùng sở hữu đồ họa đẹp mắt, thoải mái “show hàng”

Điểm ấn tượng của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là, ngoài nét thiết kế mang phong cách Chibi giống như TS Online, tựa game này còn sở hữu nền đồ họa rất đẹp mắt. Được chăm chút khá tỉ mỉ, từng nhân vật, chiêu thức trong Giang Hồ Kỳ Hiệp đều có nét đặc biệt riêng.


Giang Hồ Kỳ Hiệp có nền đồ họa rất đẹp mắt

Giang Hồ Kỳ Hiệp có nền đồ họa rất đẹp mắt

Thêm vào đó, Giang Hồ Kỳ Hiệp còn cung cấp cho người chơi hệ thống Thời trang độc đáo. Từ Thú cưỡi, Cánh, Thời trang… đều được chăm chút rất cẩn thận, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn bất cứ game thủ yêu thích “show hàng” nào.


Game thủ thỏa sức “show hàng” trong Giang Hồ Kỳ Hiệp

Game thủ thỏa sức “show hàng” trong Giang Hồ Kỳ Hiệp

Tạm kết

Theo chia sẻ từ BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp, tựa game này đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt đối với những game thủ đã từng yêu thích TS Online sẽ có cơ hội được trải nghiệm lại trên một cơ sở cao cấp, chất lượng hơn rất nhiều.

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Giang Hồ Kỳ Hiệp tại:

https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *