Ign Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của IGN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của IGN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của IGN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ign Là Gì

Ý nghĩa chính của IGN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của IGN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa IGN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lệnh Return 0 Là Gì ? Lệnh Return 0 Trong C++ C — Vậy Return 0 Thực Sự Có Nghĩa Là Gì

Tất cả các định nghĩa của IGN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của IGN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Karaoke Arirang Trên Máy Tính, Phần Mềm Đọc Đĩa Midi Để Hát Karaoke

từ viết tắtĐịnh nghĩa
IGN Bỏ qua
IGN Hãy tưởng tượng trò chơi mạng
IGN IBM toàn cầu mạng
IGN Insider Gaming Tin tức
IGN Institut Geographique National
IGN Instituto Geografico Nacional
IGN Internationalen Gesellschaft für Nutztierhaltung
IGN Internet Gaming Tin tức
IGN Internet trò chơi mạng
IGN Internode trò chơi mạng
IGN Quốc tế Gaming Tin tức
IGN Quốc tế Gaming mạng, Inc
IGN Quốc tế lớn phía bắc đường sắt công ty
IGN Trong trò chơi tên
IGN Trí tưởng tượng mạng
IGN Tên Internet nhóm
IGN Đánh lửa

IGN đứng trong văn bản

Tóm lại, IGN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách IGN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của IGN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của IGN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của IGN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của IGN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *