PhầN MềM Kế Toán Excel Theo QuyếT ĐịNh 48

*

1. Mẫu File kế toán gamechuan.net (QĐ 48)

File kế toán gamechuan.net theo quyết định 48 đã được tạo sẵn công thức.

Bạn đang xem: PhầN MềM Kế Toán Excel Theo QuyếT ĐịNh 48

Bạn sẽ thấy thật ngạc nhiên khi làm kế toán trên gamechuan.net lại có thể thực hiện được những tính năng như khi làm trên phần mềm kế toán.

Với các file kế toán gamechuan.net được thiết lập tốt được mọi người gọi đó là phần mềm kế toán trên gamechuan.net.

Trước khi tìm hiểu file kế toán gamechuan.net theo quyết định 48 bạn cần phải biết rõ sự khác nhau giữa quyết định 48 và quyết định 15. Ở trên website gamechuan.net cũng đã có bài viết về File kế toán gamechuan.net theo quyết định 15 để bạn tham khảo (Link tham khảo có ở cuối bài viết).

Về cơ bản, cách tổ chức các sheet trong file kế toán gamechuan.net của 2 quyết định 15 và 48 cũng không khác gì nhau nhiều. Khác biệt lớn nhất trong file kế toán gamechuan.net giữa 2 quyết định là hệ thống tài khoản, số lượng sổ kế toán. Còn về công thức sử dụng không có gì khác nhau. Quan trọng là biết cách ứng dụng công thức vào từng mẫu sổ sao cho ngắn gọn nhưng vẫn chính xác.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lý Thuyết Lái Xe B2 600 Câu Mới Nhất 2021, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Mọi thắc mắc về thiết lập sổ hoặc sử dụng công thức trong file kế toán gamechuan.net theo quyết định 48. Bạn đọc vui lòng comment ở phía dưới.

2. Download mẫu file

Để download file kế toán gamechuan.net các bạn click vào link sau:

Link tải file kế toán gamechuan.net mẫu theo quyết định 48 

Lưu ý rằng, đây là mẫu file được thiết lập dựa trên thực tế của một doanh nghiệp. Do vậy, file không thể đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của mọi doanh nghiệp. Các bạn khi download file về nên nghiên cứu thật kỹ cách thực thiết lập file, đặc điểm của file. Và sau đó tối ưu, thiết kế lại cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Làm Sub Video Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính

Tránh trường hợp, cứ thế tải về rồi dùng mà không cần quan tâm nó có phù hợp không. Để tới lúc, à hình như cái này phải sửa, cái kia phải thay,… Rất mất thời gian và công sức nhé các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu file kế toán gamechuan.net theo quyết định 15

Danh sách các file kế toán gamechuan.net tốt nhất hiện nay

Để luôn cập nhật kiến thức về gamechuan.net – Bạn nên đăng ký nhận bài viết mới qua email nhé:

Click để đăng ký

Lưu ý: Sau khi đăng ký, bạn hãy vào email vừa đăng ký để xác nhận đăng ký. Có thể thư kích hoạt bị rơi vào hòm thư spam. Bạn hãy vào hòm thư spam để kiểm tra nhé

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *