PhầN MềM Tăng Like Facebook MiễN Phí

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm tăng like fanpage miễn phí ? Bạn tìm đúng bài viết rồi đó, bài viết này BeoBeo Marketing sẽ liệt kê cho bạn danh sách tool tăng like fanpage như là simple account của ATP Softwear, Fblikebot . . .Bạn có thể dùng những phần mềm này để hack like Facebook, hack sub Facebook nếu muốn.

Bạn đang xem: PhầN MềM Tăng Like Facebook MiễN Phí

Fb Likebot

1. Giới thiệu

Chúng ta có thể xem Facebook Likebot là phần mềm tăng like đầu tiên được phát triển. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại thì ứng dụng này vẫn còn hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong vấn đề cách tăng like fanpage, hack like Facebook post, hình ảnh, sub . . .

2. Danh sách chức năng

Nhiều bạn có thể nghĩ rằng Fblikebot chỉ là một phần mềm tăng like fanpage thông thường. Nhưng thực ra không phải vậy, bởi ngoài chức năng tăng like page, Fb Likebot còn hỗ trợ một loạt các chức năng khác như:

Tăng follow Facebook.

Tăng like, comment post.

Tăng review fanpage.

Tăng share fanpage.

Hay cả tăng mắt livestream.

Nếu nhìn vào những chức năng trên, đã đủ đề bạn có thể xây dựng fanpage nhiều like, Facebook nhiều theo dõi. Đồng thời tương tác trên Facebook cũng được đảm bảo.

Xem thêm: Top Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2018, Top Phần Mềm Diệt Malware Tốt Và Hiệu Quả Nhất

*
*
*
*
*
*
*

3. Nguyên tắc hoạt động

Bước 1: Lấy cookie tài khoản dán vào phần mềm.

Bước 2: Nhập uid fanpage cần tăng like.

Bước 3: Tùy chỉnh cấu hình phần mềm Max Like.

Bước 4: Khởi động chạy phần mềm.

4. Tải về

Link tải: Đang cập nhập.

Kết luận

Trên đây là danh sách 4 phần mềm tăng like fanpage miễn phí có, trả phí có mà các bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc xem phần mềm nào phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp ngân sách mà lựa chọn.

Xem thêm: Thư Từ Chối Hợp Tác Kinh Doanh? Thư Từ Chối Hợp Tác

Còn nếu cần mua like fanpage từ người dùng thật thì hãy liên hệ với BeoBeo Marketing để được tư vấn báo giá nhé. Xin cảm ơn.

Chuyên mục: PC

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *