PhầN MềM Test Máy Android

Khi chọn mua điện thoại đã qua sử dụng, phần mềm kiểm tra điện thoại Android là một trong những lựa chọn giúp người mua an tâm phần nào về cấu hình thực tế của sản phẩm.

Khi chọn mua điện thoại đã qua sử dụng, phần mềm kiểm tra điện thoại Android là một trong những lựa chọn giúp người mua an tâm phần nào về cấu hình thực tế của sản phẩm.

Bạn đang xem: PhầN MềM Test Máy Android

Top 5 phần mềm kiểm tra điện thoại Android

Phần mềm kiểm tra phần cứng điện thoại Android hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin chính xác về cấu hình chi tiết của thiết bị bao gồm: màn hình, camera, wifi, Bluetooth, sim, các loại cảm biến, thời lượng pin thực tế, tốc độ và thông số cpu… Phần giới thiệu top 5 phần mềm kiểm tra điện thoại Android sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Mời theo dõi.

1. Z-Device Test

Z-Device Test là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng kiểm tra phần cứng điện thoại Android một cách chi tiết nhất. Tương tự như chức năng test phần cứng mà nhà sản xuất cung cấp trong menu cài đặt chuyên sâu. Bao gồm các chức năng kiểm tra thông số camera trước sau nếu có, chúng có còn hoạt động ổn định không bằng việc cho phép người dùng chụp một bức ảnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để test hoạt động của các cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận, la bàn… Các chức năng kiểm tra thông số cấu hình chuyên sâu như số nhân cpu tốc độ của mỗi nhân, khả năng hiển thị màn hình, test cảm ứng hoặc điểm chết… Mời bạn tải về và sử dụng ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: Z-Device Test

Video minh họa giới thiệu về phần mềm kiểm tra điện thoại Android Z – Device Test

2. Phone Tester (hardware info)

Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra các phần cứng chuyên sâu như GPS, camera, cảm ứng đa điểm, thông tin hệ thống, thời lượng pin , wi-fi và từng chức năng trong bộ cảm biến. Mời bạn tải về và trải nghiệm nhiều hơn ở liên kết bên dưới đây.

Xem thêm: “Bật Mí” Cách Khắc Chế Ekko Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Ekko Mùa 11

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: Phone Tester (hardware info)

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: Phone Tester (hardware info)

3. Antutu Tester

Ưu điểm của phần mềm Antutu Tester là giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiều tính năng chuyên sâu liên quan đến màn hình và điểm hiệu năng, cũng như đồ họa của thiết bị. Ngoài ra, phần mềm còn giúp người dùng so sánh điểm hiệu năng của các dòng điện thoại khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm là thời gian kiểm tra pin khá mất thời gian.

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: Antutu Tester

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu về phần mềm kiểm tra điện thoại Android Antutu Tester

4. Sensor Box for Android

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm phần mềm giúp kiểm tra thông số cấu hình phần cứng của thiết bị một cách chi tiết mà giao diện lại vô cùng đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng kiểm tra bộ cảm biến trên điện thoại bao gồm: cảm biến con quay hồi chuyển, tiệm cận, nhiệt đội, tốc kế, cảm biến ánh sáng. Mời bạn tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Phần Mềm Avast, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Cài Đặt Avast Free Antivirus

Tải về phần mềm kiểm tra điện thoại Android: Sensor Box for Android

Video minh họa giới thiệu về phần mềm kiểm tra điện thoại Sensor Box for Android

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu 4 phần mềm kiểm tra điện thoại Android về phần cứng. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Chuyên mục: PC

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *