PhầN MềM Tính Ngày Yêu

Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 Ứng dụng – Phần mềm – App tính ngày yêu nhau tốt nhất 2019 dùng được trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Mong những phần mềm tính ngày yêu nhau này sẽ giải quyết được cho các bạn các vấn đề bạn đang mắc phải (Như quên ngày kỉ niệm yêu nhau chẳng hạn)

Đối với các bạn não cá vàng và ngại tính toán như mình, App đếm ngày yêu nhau như một công cụ thần thánh để tránh bị người yêu giận dỗi vậy. Các Ứng dụng đếm ngày yêu dưới đây đều được tích hợp các chức năng đó với giao diện đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Mong các bạn sau khi đọc xong bài viết Top 3 Ứng dụng – Phần mềm – App tính ngày yêu nhau sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: PhầN MềM Tính Ngày Yêu

Contents

Been Love Memory

Xếp ở vị trí đầu tiên không thể là ai khác ngoài Been Love Memory – Một ứng dụng vô cùng dễ dàng sử dụng cho phép các cặp đôi yêu nhau có thể tính được số ngày bên nhau một cách chi tiết và chính xác nhất.

Điều đặc biệt hơn cả là ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên bạn có thể thấy được nhà phát hành App dành rất nhiều tâm huyết và khai thác trong thị trường Việt Nam

*

Điểm nổi bật:

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng ViệtGiao diện Cute, hấp dẫn, dễ nhìn.Có thể phục hồi dữ liệu đơn giản và dễ dàngỨng dụng nhẹ nhàng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanhCó chế độ đặt lịch các ngày đặc biệt mà các bạn chuẩn bịCó mật khẩu tránh việc bị lộ thông tinHỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS

Bên dưới là Review của người dùng Been Love Memory, rất nhiều bình chọn tích cực và 5*, vậy nên ứng dụng xứng đáng là Top 1 trong các ứng dụng – App đếm ngày yêu nhau.

Xem thêm: Tải Game Mèo Tom Gái – ‎My Talking Angela Trên App Store

*

Review của người dùng App đếm ngày yêu nhau trên Google Play

Download ứng dụng Been Love Memory:

Hệ điều hành Android

Hệ điều hành IOS

Lovedays – D-Day for Couples

Ứng dụng tính ngày yêu nhau Lovedays có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Phần mềm hỗ trợ đặc biệt cho hệ điều hành Android và hơi chậm trong hệ điều hành IOS.

*

Điểm nổi bật:

Tính toán được số ngày yêu nhau chính xác và có chức năng đặt lịch các ngày đặc biệtCó thể chỉnh sửa giao diện, Avatar, Màu sắc, Font chữ,…Giao diện dễ dàng sử dụngỨng dụng có dung lượng khá nhẹ chiếm ít tài nguyên bộ nhớ

Lovedays được hơn 50000 người dùng đánh giá và phần lớn trong đó là đánh giá chất lượng, bạn có thể tham khảo các đánh giá tiêu biểu tại ảnh dưới đây:

*

Download ứng dụng Lovedays – D-Day for Couples

Hệ điều hành Android

Hệ điều hành IOS

App Tính ngày yêu nhau Been Together

Been Together được khá nhiều bạn trẻ tin dùng vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng của nó, điểm mình thích nhất trong ứng dụng này là có nhiều hình ảnh mặc định khá là đẹp với tông màu sáng.

Xem thêm: Download Contra 1 Hoàn Toàn Miễn Phí Của Konami, Chơi Game Contra 1 Hoàn Toàn Miễn Phí Của Konami

*

Điểm nổi bật:

Dung lượng 18MB dễ dàng cài đặt và tốn ít tài nguyênCó chức năng đặt mật khẩuTích hợp đếm xuôi và ngược cho bạn dễ dàng tạo sự kiện yêuCó thể chỉnh sửa giao diện, Avatar, Màu sắc, Font chữ,…Hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS

Nếu bạn yêu thích sự tiện lợi và những chức năng cơ bản thì App Tính ngày yêu nhau Been Together là một lựa chọn tối ưu

Bạn có thể tham khảo đánh giá người dùng về phần mềm Been Together dưới đây:

*

Download ứng dụng Lovedays – D-Day for Couples

Hệ điều hành Android

Hệ điều hành IOS

Kết luận

Mong qua bài viết, bạn có thể tìm được App tính ngày yêu nhau phù hợp với mình nhất, từ đó không quên được kỉ niệm giữa 2 bạn. Chúc 2 bạn hạnh phúc.

Chuyên mục: PC

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *