Thăm quán game đầu tiên sử dụng màn hình cong tại Việt Nam

Hẳn các bạn độc giả cũng như những game thủ tại Hà Nội vẫn còn nhớ Moon Game, một trong những quán game nổi bật tại khu vực Cầu Giấy. Moon Game tạo được sự chú ý không phải nhờ vào việc quán mới mở cửa thời gian gần đây như nhiều cái tên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Hà Thành, mà nhờ vào sự đầu tư nâng cấp cả phần cứng lẫn chất lượng dịch vụ của quán để tạo ra cho cộng đồng game thủ tại khu vực Cầu Giấy trải nghiệm game như mong muốn nhất.

Mới đây, anh Nam, quản lý Moon Game đã mở chi nhánh mới nhất của chuỗi quán game cao cấp này. Tọa lạc tại địa chỉ 65 ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, phòng máy chơi game này mới mở cửa từ đầu tháng 05 vừa qua. Tuy nhiên ngay lập tức, địa điểm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ tại khu vực Cầu Giấy nói riêng.

Bên trong không gian 4 tầng với diện tích khoảng 50 mét vuông mỗi tầng, 81 máy tính chơi game được lắp đặt theo từng dãy 5 máy, cho phép game thủ có thể thưởng thức những tựa game FPS cũng như MOBA một cách dễ dàng nhất nhờ vào việc ngồi gần nhau, dễ tương tác với đồng đội hơn.

Điều đặc biệt ở phòng máy chơi game này tuyệt nhiên không nằm ở trải nghiệm dành cho game thủ eSports cũng như cấu hình khủng tại đây, đơn giản vì đã có rất nhiều quán game đã áp dụng và dành được nhiều thành công cũng như sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Thay vào đó, anh Nam lựa chọn một món đồ chơi cực độc dành cho game thủ Hà Nội: Màn hình cong Samsung 27 inch với độ phân giải full HD 1920×1080 pixel, hiện đang có mức giá 9 triệu Đồng trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp đại diện Moon Game và đã có được những câu trả lời cụ thể nhất về ý tưởng sử dụng màn hình cong phục vụ game thủ, cũng như tầm nhìn về phong trào eSports tại Hà Nội nói chung cũng như khu vực Cầu Giấy nói riêng. Theo anh Nam, ngay sau khi màn hình cong được đưa vào sử dụng, rất nhiều game thủ đã cảm thấy thích thú vì trải nghiệm mới lạ của sản phẩm này khi áp dụng vào game.

Thêm vào đó, trong tương lai, anh Nam còn ấp ủ dự định mở một phòng máy chơi game với quy mô lớn, phục vụ riêng cho những game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy phong trào eSports phát triển mạnh hơn nữa tại mảnh đất hình chữ S.

Với phòng chơi sử dụng màn hình cong ở tầng 4 của phòng máy, game thủ sẽ phải bỏ ra 8 nghìn Đồng cho mỗi giờ chơi. Đổi lại là hệ thống gaming gear chất lượng cũng như cấu hình máy cao cấp, đủ sức chiến tốt những game như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi đó ở những phòng máy tầng dưới, giá cả có vẻ dễ chịu hơn nhiều đối với những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên, thế nhưng trải nghiệm dĩ nhiên không thể so sánh bằng.

Một cách toàn cảnh, có thể chắc chắn rằng Moon Game sẽ còn thu hút nhiều game thủ tại khu vực Cầu Giấy nhờ vào phong cách dành cho những game thủ hâm mộ eSports cũng như những món đồ chơi cực độc đáo mà chỉ riêng địa điểm này sở hữu.

Một số hình ảnh của Moon Game:

>> Moon Game – Quán net cao cấp giá mềm khu vực Cầu Giấy

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *