Thiếu gia Sài thành chơi trội với 2 dàn máy chơi game 100 triệu đồng

Như chúng ta đã biết, Vietnam Gaming Show là một group Facebook nơi những góc máy tính chơi game đẹp nhất của cộng đồng game thủ Việt ở khắp mọi miền đất nước. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của PC chơi game tại mảnh đất hình chữ S, hàng tháng, group Vietnam Gaming Show tổ chức một giải thưởng góc PC đẹp nhất trong tháng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, hàng loạt những bức hình đẹp, đáng chú ý của những game thủ Việt cũng được giới thiệu tới những người mê PC khác trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Mới đây một góc PC gây choáng cho nhiều game thủ khác đã được một gamer Sài Gòn chụp ảnh và giới thiệu tới cộng đồng sinh hoạt trong group Vietnam Gaming Show. Không chỉ một mà hai cỗ máy PC được đặt ở phòng chơi game đã khiến không ít game thủ vừa thèm thuồng lại vừa ngưỡng mộ.

Một case máy tính sử dụng tản nhiệt nước, đi kèm với hệ thống gaming gear cực chất với bàn phím cơ Corsair Strafe RGB, chuột chơi game Razer Mamba 5G, vô lăng chơi game đua xe logitech G27 cùng màn hình cực rộng tỷ lệ 21:9. Trong khi đó một máy tính nhỏ hơn, dùng màn hình bé hơn nhưng lại “lộ thiên” nhờ sử dụng benchtable cùng hệ thống tản nhiệt chất lỏng cực ngầu. Ngay lập tức những bức hình này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dân cuồng gear tại nước ta.

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *