Thương hiệu gaming gear lớn tham vọng đầu tư thị trường quán game

Vào ngày 03/07 vừa qua, tại Hà Nội, công ty TNHH tin học An Việt phối hợp cùng thương hiệu gaming gear nổi tiếng TtEsports đã tổ chức buổi họp báo với chủ đề “Giới thiệu sản phẩm TtEsports & Giải pháp hiệu quả kinh doanh quán net”. Tại đây, thương hiệu gaming gear đến từ Đài Loan đã giới thiệu không ít những sản phẩm mới dành cho cả những người kinh doanh phòng máy chơi game lẫn cộng đồng game thủ.

Thermaltake là hãng đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT (Internet of Things) vào các sản phẩm Gaming Gear của mình với bàn phím Poseidon Z Plus và Chuột Theron Plus đem lại khả năng tương tác cao giữa thiết bị và người dùng.

Người dùng có thể lưu lại những thống kê về số lượt click trong 1 phút A.P.M ( action per minute) hay các khoảng cách rê chuột trong 1 lần chơi và họ có thể thống kê số lượt nhấn trong suốt vòng đời của thiết bị. Các số liệu đó có thể đc lập trình thành các profile cho mỗi thể loại game bạn chơi và có thể chia sẻ với cộng đồng hay chia sẻ lên mạng xã hội.

Sự tương tác giữa ng dùng và thiết bị là 1 xu hướng và nhiệm vụ các hãng sx phải nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm, thiết bị trở nên thông minh hơn và đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng.

Tại buổi hội thảo về sản phẩm mới, Công ty TNHH tin học An Việt, nhà phân phối của Thermaltake cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ những sản phẩm gaming gear đầu tiên trên thế giới có ứng dụng công nghệ IoT, tăng tương tác và trải nghiệm cho người dùng.

Sẽ là thiếu sót nếu không nói đến những hệ thống máy tính khủng dành cho game thủ được built với hệ thống tản nhiệt nước cực kỳ pro cùng bộ nguồn kỹ thuật số và những vỏ thùng máy tính được hãng nghiên cứu và thiết kế, đồng bộ với nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt hay tự xây dựng bộ máy tính khủng theo cá tính của mình

Xu hướng tiêu dùng trên thế giới sẽ hướng tới các sản phẩm phụ kiện, trong đó gaming gear ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu chơi game, nó còn như 1 sp thời trang khoe cá tính của game thủ.

Với 1 lợi thế về mặt bằng cũng như tiếp xúc lượng game thủ lớn, các cyber game hoàn toàn có thể kinh doanh các sản phẩm phụ kiện tại phòng game của mình nhằm cải thiện doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh, tạo thành chuỗi cung cấp hoàn hảo cho game thủ.

Tt esports cũng không giấu diếm tham vọng sẽ hợp tác mạnh mẽ với các phòng game trong thơif gian tới để mang lại những lợi ích cho game thủ và giúp các chủ phòng máy mở rộng hoạt động kinh doanh của mình theo hướng chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *