Vikings Cybercafe – Quán game cực phong cách tại Hà Nội

Cách đây chưa lâu chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả cũng như cộng đồng game thủ Hà Nội về phòng máy chơi game cao cấp sắp ra mắt mang tên Vikings Cybercafe, một địa chỉ mới dành cho cộng đồng game thủ hâm mộ eSports nói riêng. Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, hiện tại Vikings Cybercafe đã chính thức mở cửa phục vụ game thủ.

Tọa lạc tại địa chỉ A6A Thành Công, quận Đống Đa, Vikings Cybercafe sở hữu không gian vô cùng rộng rãi với 130 máy tính chơi game được chia thành hai cấu hình khác nhau. Đối với những game thủ bình dân, họ có lựa chọn 90 máy chơi game sử dụng chip Core i3, card đồ họa GTX750 Ti và màn hình 27 inch với mức giá 7 nghìn Đồng mỗi tiếng.

Trong khi đó, 40 máy tính chơi game còn lại sở hữu cấu hình phục vụ riêng cho những game thủ eSports với nhu cầu khó tính với chip CPU Xeon và card đồ họa GTX 960, cùng màn hình 24 inch 144Hz cho phép những game thủ DOTA 2 hoặc CS:GO training hoặc thi đấu một cách thoải mái. Để thưởng thức game trên các máy tính này, game thủ sẽ phải bỏ 9 nghìn Đồng cho mỗi tiếng.

Nếu như chỉ có những điều kể trên, có lẽ chúng tôi cũng sẽ không dùng từ “phong cách” ở title bài. Những phòng máy chơi game cao cấp tại Việt Nam thường luôn có phòng bếp để phục vụ nhanh nhất mọi nhu cầu của game thủ đến thưởng thức game tại quán. Tuy nhiên như chúng tôi đã từng đề cập, những lựa chọn đồ ăn thức uống ngoài các phòng máy chơi game thường không mấy đa dạng với những món đồ uống có ga, đồ ăn thường chỉ có cơm rang, mỳ gói và bánh mỳ trứng.

Vikings Cybercafe thì lựa chọn hướng đi khác bằng cách mở hẳn một góc cafe với hàng loạt những lựa chọn dành cho người tới thưởng thức game tại quán. Cách bài trí cũng như số lượng những món đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ mà góc cafe này phục vụ có thể nói không hề kém cạnh bất kỳ quán cafe dành cho giới trẻ nào tại Việt Nam: Từ smoothie, mocktail cho tới những món ăn đủ dinh dưỡng khác…

Hiện tại quán vừa trải qua giai đoạn mở cửa thử nghiệm miễn phí giờ chơi cho mọi game thủ đến trải nghiệm Vikings Cybercafe.

Rate this post

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *